BÁNH MÌ VIỆT NAM MANG THƯƠNG HIỆU LIÊN HOA
Từ năm 1987 Liên Hoa chỉ là một lò bánh mì nhỏ nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. ◦ Đến năm 2001 Liên Hoa đã đầu tư và phát triển xây dựng một cửa hàng ngay trung tâm TP Đà Lạt với hơn 50 sản phẩm gồm bánh mỳ, bánh mỳ kẹp nhân, bánh ngọt các loại và bánh kem. Luôn thay đổi và phát triển không ngừng nghỉ trong 10 năm Liên Hoa đã trở thành một thương hiệu bánh không chỉ nổi tiếng tại Thành phố Đà Lạt mà còn lan ra các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam. Cho tới thời điểm hiện tại Liên Hoa có 4 cửa hàng tại tỉnh Lâm Đồng với quy mô hơn 100 nhân viên với hơn 300 sản phẩm khác nhau được sản xuất từ bột mỳ ,100 món tráng miệng ngọt khác và 1000 mặt hàng siêu thị về lương thực và thực phẩm.
Với giá trị cốt lõi là kết nối và bền vững. Liên Hoa liên tục nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm mới được làm từ bột mỳ để cho ra sản phẩm các loại bánh việt nam đồng thời lấy khách hàng là trọng tâm luôn thay đổi dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Tầm nhìn: trở thành một doanh nghiệp nâng tầm sản phẩm bánh mỳ việt Nam ra thế giới. Kế hoạch phát triển: Liên Hoa sẽ xây dựng một hệ sinh thái về ngành bánh gồm nhà máy sản xuất và hệ thống các cửa hàng lớn nhỏ trên trải rộng trên khắp đất nước Việt Nam.