Công ty TNHH Lô-Gi-Stíc Pantos Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Pantos Logistics là một doanh nghiệp hậu cần nổi tiếng thế giới dựa trên tư duy đổi mới và sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.

Pantos Logistics tạo ra và cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là triết lý cơ bản được áp dụng cho tất cả các dịch vụ mà Pantos Logistics cung cấp cho khách hàng.

Pantos Logistics thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội từ đầu những năm 2000 và văn phòng thường trú tại Hồ Chí Minh vào tháng 8 năm 2010. Chúng tôi là một trong những công ty Logistic lớn nhất Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng. Với tiềm năng tăng trưởng cao của ngành vận tải và logistics Việt Nam, cùng với nhu cầu thuê kho bãi, phân loại hàng hóa, hoàn thiện đơn hàng, xuất nhập khẩu hàng hóa, Pantos Việt Nam có hệ thống kho bãi và trung tâm logistics với chức năng cung cấp dịch vụ vận tải, hoàn thiện đơn hàng. , phân phối chuyên nghiệp đến khắp nơi trên thế giới.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả những ai nhiệt tình và gắn bó với triết lý của chúng tôi tại Pantos Việt Nam. Nếu bạn tin tưởng vào công việc của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi có bạn - dù bạn đến từ đâu hoặc dự định đi tiếp. 

Tham gia cùng chúng tôi và chúng tôi cùng nhau phát triển.

THÔNG TIN CÔNG TY

tòa nhà Handico, đường Phạm Hùng, Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ