Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MAKIO VIỆT NHẬT

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về sơn Makio:

Từng dòng sản phẩm gắn với gam màu là hiện thân của những đặc quyền thượng lưu, mang đến các cung bậc cảm xúc đa chiều của cuộc sống, niềm tự hào với bạn bè, đồng nghiệp. Nhãn hàng sơn số 1 Nhật Bản Makio thật sự tạo nên dấu ấn khác biệt trong lĩnh vực sơn cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng lựa chọn sơn Makio, đó không chỉ là lựa chọn thương hiệu mà còn thể hiện đẳng cấp cho chính gia chủ, phong thái của người dẫn đầu.

Sứ mệnh:

Với sự thấu hiểu và tin rằng mỗi người đều có tổ ấm riêng, là nơi được cảm thấy là chính mình, là nơi để tìm về sau tất cả, sơn Makio đang sẵn sàng đồng hành cùng mỗi gia đình Việt tạo nên một căn nhà hạnh phúc mà nơi đó chính là tổ ấm.

Bạn muốn nơi bạn tìm về mỗi ngày là nơi tách biệt với thế giới bên ngoài vội vã, bon chen. Là nơi màu sắc bên trong thể hiện cá tính riêng và sở thích của chính mình? Chúng tôi cũng vậy, niềm hạnh phúc của CÔNG TY TNHH MAKIO VIỆT NHẬT chính là tạo ra những sắc màu hạnh phúc, hợp nhất với cá tính của chủ nhà, tạo nên một không gian sống dễ chịu thoải mái. Vâng và đó cũng là sứ mệnh của nhãn hàng sơn chất lượng Makio muốn giúp mỗi gia đình “biến ngôi nhà thành xứ sở hạnh phúc tràn ngập”, cho dù khả năng kinh tế gia đình bạn ở mức nào.

Tầm nhìn:

Với định hướng dòng sơn cao cấp Makio sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu, tin cậy của người Việt từ việc tư vấn, chọn lựa msua sơn để đem đến không gian, màu sắc căn nhà phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều gia đình. Và trong tương lai, sẽ tiếp tục hành đưa những giá trị cốt lõi lên đỉnh cao. Đó là, sẽ không chỉ đơn giản là sơn là nước nữa. Nó phải là không gian để con người có thể tận hưởng và phát triển, sáng tạo một cách tốt nhất. Phải là “xứ sở” của tinh thần lạc quan, là khởi nguồn của niềm vui, hạnh phúc và sự an yên.

Các dòng sản phẩm:

CÔNG TY TNHH MAKIO VIỆT NHẬT luôn nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo mang đến những sản phẩm sơn cao cấp, chất lượng và nhiều công năng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm “cộp mác” Makio có những đặc trưng riêng mà chỉ Makio với có.

Các sản phẩm của hãng sơn Makio:

Sơn Chống Thấm

Sơn Lót Ngoại Thất

Sơn Lót Nội Thất

Sơn Phủ Ngoại Thất

Sơn Phủ Nội Thất

Bột bả màu nội thất

Bột bả màu ngoại thất

Ngay lúc này, bạn có thể truy cập ngay vào trang http//makio.vn để tận thấy tất cả tâm huyết của chúng tôi. Từng dòng sản phẩm sơn Maikio đều có chất lượng, tính hoàn thiện cao và đem lại giá trị cao nhất cho không gian căn nhà của bạn.

Hãy cho chúng tôi cơ hội đem đến những sản phẩm hữu ích, chất lượng nhất để biến ngôi nhà của bạn trở thành tổ ấm mơ ước trong tầm tay!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAKIO VIỆT NHẬT

ĐỊA CHỈ: SỐ 96 LÊ TRỌNG TẤN, KHƯƠNG MAI, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Trụ Sở: 96 Lê Trọng Tấn,Thanh Xuân,Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!