Công ty TNHH Marseille Pháp

https://www.franmilk.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Franmilk – Nhãn hàng sữa bột cao cấp của Công Ty TNHH Marseille Pháp!

Việt Nam đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển kinh tế mạnh mẽ với tốc độ “thần tốc” kéo theo mức thu nhập, mức sống của người dân cũng được nâng cao rõ rệt. Sữa và các sản phẩm từ sữa cũng theo đó mà gần gũi hơn với người dân. Tổng lượng tiêu thụ sữa Việt Nam liên tục tăng nhanh với mức từ 15-20% năm, và dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh từ 2020 trở đi.

Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường thương hiệu sữa bột cao cấp Franmilk đã ra đời năm 2014 dưới sự cố vấn công thức, giám sát chất lượng là những Dược sỹ, Bác sỹ đầu ngành, Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.Từ khi thành lập tới nay, Franmilk luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình sản xuất, quy định an toàn thực phẩm, để mỗi lon sữa khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Sản phẩm sữa bột cao cấp Franmilk với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, đóng gói tại nhà máy Thanhhangmilk – một trong những nhà máy có trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và GMP TPBVSK, cùng với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, Franmilk đã cho ra những lon sữa thơm ngon nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất, phù hợp với khẩu vị và chế độ dinh dưỡng của người Việt.

Trải qua thời gian dài nghiên cứu thị trường, cũng như nhu cầu dinh dưỡng của người dân Việt Nam, Franmilk đã phát triển thành công các sản phẩm: dành cho trẻ 0-12 tháng tuổi, dành cho trẻ 1-15 tuổi, dành cho bà bầu, dành cho người sau phẫu thuật mới ốm dậy, dành cho người bị tiểu đường, dành cho người gầy cần tăng cân, dành cho người có nguy cơ loãng xương cần bổ sung canxi….

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, Franmilk đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành sữa Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Franmilk đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng “ Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

68 Nguyễn Lương Bằng , p Việt Hòa ,Tp Hải Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội