Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MASALLIANCE

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công Ty Masalliance với tiền thân là Paloma đã hoạt động hơn 15 năm cho nhiều khác hàng trong nước quốc tế tại Việt Nam. 

Masalliance chuyên cung cấp các dịch vụ về huấn luyện, tổ chức sự kiện nội bộ, tư vấn chiến lược về thương hiệu, marketing, bán hàng trực tuyến, creative content, chúng tôi đã phục vụ rất nhiều các khách hàng lớn trong nước và các tập đoàn đa quốc gia vốn rất khó tính và đòi hỏi cao về mặt chuyên môn và mức độ trách nhiệm công việc nhiều lãnh vực khác nhau, như qĩu đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm, dược phẩm, bệnh viện, thời trang, thương mại điện tử, quản lý khách sạn và resort…

Masalliance là đối tác chính thức MCN từ TikTok và là đối tác cung cấp toàn diện từ TikTok gồm: Creator, Đào tạo, TikTok Shop Affilate, MCN TikTok Shop, Cung Cấp Livesteam Studio, kế hoạch sản phẩm và nguồn lực vận hành phiên livesteam tiêu chuẩn. GMV Masalliance đạt bình quân: 2-3 triệu usd / 1 tháng.

Giải Pháp Biến Đổi
Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là các đối tác đang hoạt động tại các môi trường doanh nghiệp lớn thuộc các tập đoàn đa quốc gia, họ là những người đang giữ các vị trí cao tại các doanh nghiệp, đã đạt độ trưởng thành về mặt hiểu biết, kinh nghiệm thực tiễn, và cả cách xử lý các vấn đề hóc búa mà trong quá trình công tác ở nơi sở tại họ đã va chạm và xử lý thành công. Với chúng tôi, con người và công nghệ là hai tài sản quí báu luôn song hành trong mọi hoạt động tư vấn và thực thi các dự án của chúng tôi đối với khách hàng.

Sự Biến Đổi Toàn Diện & Hiệu Quả
Trong hành trình hơn 15 năm kể từ khi đi vào hoạt động, Masalliance với tiền thân là Paloma đã giúp mang lại cho rất nhiều các khách hàng trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam rất nhiều sự biến đổi mang tính toàn diện và hiệu quả, đạt được các mục tiêu chiến lược quan trọng nhất đối với họ.

Sự Sáng Tạo & Lòng Trung Thực
Trong suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá rất cao về khả năng sáng tạo và sự mới mẻ của chúng tôi trong cách thực hiện các dịch vụ, bên cạnh đó là tinh thần trách nhiệm cao độ và lòng trung thực của chúng tôi đối với khách hàng đáng quí của chúng tôi.
Và để đạt tới sự sáng tạo và sự mới mẻ không ngừng đối với các khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu, và không ngừng cải thiện các khâu trong dịch vụ của chúng tôi để khích lệ nhân sự chúng tôi cống hiến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về mọi phương diện.

 


 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
A20.08, Tầng 20 cao ốc Golden Star, 58B Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!