Công ty TNHH MeetC

htpp://meetc.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH MEETC được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp giải pháp bôi trơn cho các doanh nghiệp vận tải, xây dựng, nhà máy sản xuất nhựa, nhà máy cán thép, nhà máy sản xuất nước giải khát, …

Với sứ mệnh tạo nên dựng môi trường kinh doanh trong đó khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất từ các dịch vụ/ sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Hay còn được mọi người nhắc đến như là “Công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng cả trong và ngoài doanh nghiệp”

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, công ty luôn cam kết mang đến khách hàng: Sản phẩm có thương hiệu tốt với giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy, Công ty là nơi hội tụ của những còn người ưu tú nhất trong lĩnh vực với: Sự sáng tạo, sự đam mê và ý chí luôn học hỏi không ngừng sẽ là điều kiện đủ để hướng tới cung cấp một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

MEETC đã, đang và sẽ phát triển đột phá xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững và có một vị trí quan trọng trong tâm trí của người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

MEETC luôn cầu thị và mong được sự hợp tác từ phía khách hàng
Trong chiến lược phát triển và mở rộng kinh doanh, chung tôi đang cần tuyển dụng thêm nguồn nhân sự có năng lực, trẻ trung và năng động nhất tại Việt Nam

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở: Số 50 ngõ 16 Phan Văn Trường - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội
Văn phòng: P1505 Chung Cư Tăng Thiết Giáp - P. Mỹ Đình 1 - Q. Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội (Tòa MHDI đối diện Sân Vận Động Mỹ Đình)

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội