Công ty TNHH MeetC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MeetC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MeetC

CÔNG TY TNHH MEETC được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp giải pháp bôi trơn cho các doanh nghiệp vận tải, xây dựng, nhà máy sản xuất nhựa, nhà máy cán thép, nhà máy sản xuất nước giải khát, …

Với sứ mệnh tạo nên dựng môi trường kinh doanh trong đó khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất từ các dịch vụ/ sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Hay còn được mọi người nhắc đến như là “Công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng cả trong và ngoài doanh nghiệp”

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, công ty luôn cam kết mang đến khách hàng: Sản phẩm có thương hiệu tốt với giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy, Công ty là nơi hội tụ của những còn người ưu tú nhất trong lĩnh vực với: Sự sáng tạo, sự đam mê và ý chí luôn học hỏi không ngừng sẽ là điều kiện đủ để hướng tới cung cấp một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

MEETC đã, đang và sẽ phát triển đột phá xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững và có một vị trí quan trọng trong tâm trí của người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

MEETC luôn cầu thị và mong được sự hợp tác từ phía khách hàng
Trong chiến lược phát triển và mở rộng kinh doanh, chung tôi đang cần tuyển dụng thêm nguồn nhân sự có năng lực, trẻ trung và năng động nhất tại Việt Nam