Công Ty TNHH Minh Phú Electric

codiencongnghiep.com.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Minh Phú Electric đã và đang được Khách hàng – Đối tác biết đến là một công ty năng động, trẻ và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh máy phát điện và hệ thống phụ trợ máy phát tại thị trường Việt Nam. Chuyên những nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín như Cummins, Mitsubishi, …

Giá trị cốt lõi

  • Tại Minh Phú Electric, văn hoá và giá trị cốt lõi của chúng tôi xoay quanh chữ TÍN. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh là nhân tố tiên quyết, quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
  • Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về  chất lượng sản phẩm dịch vụ và tiến độ thực hiện. Tại Minh Phú Electric, chữ TÍN của chúng tôi bao hàm ý nghĩa là thực hiện đúng, đủ tất cả những tuyên bố của mình với đối tác, nhà cung cấp và nhân sự nội bộ công ty.

Tầm nhìn

  • Phát triển mảng máy phát điện Biogas, kỳ vọng đạt 30% tỷ trọng sản phẩm vào năm 2023.
  • Hợp tác thành công với 5 đối tác tổng thầu mới trong năm 2022.
  • Đạt được mối quan hệ hợp tác lâu dài với 10 đơn vị tổng thầu lớn nhất Việt Nam từ đây đến năm 2024.
  • Hoàn thiện dây chuyền, nhà máy tổ hợp máy phát điện chuyên nghiệp từ đây đến năm 2030.

Sứ mệnh

  • Từng bước đưa hiệu máy phát điện của công ty trở thành một trong những thương hiệu máy phát điện phổ biến ở Việt Nam, được người tiêu dùng cân nhắc lựa chọn đầu tiên cạnh tranh ngang tầm với các thương hiệu lớn toàn cầu về giá cả, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
  • Tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, xây dựng Minh Phú Electric thành ngôi nhà chung nơi mọi người có thể tự do sáng tạo, cống hiến và làm việc hết mình, đồng thời được nhận lại những giá trị đãi ngộ xứng đáng, để mọi nhân viên đều cảm thấy tự hào khi làm việc tại Minh Phú Electric.
  • Đồng thời gắn lợi ích của Doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, chung tay vì một xã hội ngày càng văn minh phát triển thông qua các hoạt động đóng góp cho cộng đồng như thiện nguyện, trồng cây gây rừng, phát triển mảng máy phát điện xanh...

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 5 Toà nhà VC House số 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội