GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Minh Trung với sản phẩm chủ đạo Cháo sen bát bảo Minh Trung là thương hiệu cháo đóng lon ăn liền đầu tiên, duy nhất trong nước sở hữu công nghệ hiện đại 100% không chất bảo quản. Hiện nay các sản phẩm của Cháo sen bát bảo Minh Trung đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên cả nước, và hơn 31.000 điểm bán lẻ. Hệ thống nhà phân phối, nhân viên phủ kín cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Sản phẩm Cháo sen bát bảo Minh Trung còn được xuất khẩu sang các thị trường khu vực và quốc tế, đặc biệt được cộng đồng người Việt ở khắp nơi trên thế giới đón nhận.

Được thành lập vào ngày 06 / 08 / 2004 theo giấy phép do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang cấp, trụ sở tại số 02 Ngô Gia Tự - Trần Phú Tp.Bắc Giang Bắc Giang. Qua gần 15 năm phát triển, với xuất phát điểm ban đầu chỉ với 2 thành viên, quy mô nhỏ, Minh Trung đã vươn mình lớn mạnh, mở rộng lĩnh vực hoạt động và trở thành một công ty đa ngành nghề với hơn 500 nhân lực và 5 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

- Thương mại Xuất nhập khẩu

- Thực phẩm chế biến

- Dịch vụ Nhà hàng Khách sạn Giải trí - Du lịch Lữ hành

- Xuất khẩu lao động.

- Đầu tư Dự án Bất động sản

Với tiêu chí: “Không copy giá trị, Minh Trung sáng tạo ra giá trị”, Công ty TNHH Minh Trung ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong nước và khu vực. Trong bất cứ lĩnh vực hoạt động nào, Minh Trung cũng để lại những dấu ấn sâu đậm mà minh chứng là những thành quả - khẳng định sự nỗ lực không ngừng của lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên toàn công ty. Kiện toàn về tổ chức, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo, chú trọng nâng cao và phát huy chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới khoa học kỹ thuật cùng với chiến lược kinh doanh hiệu quả, Minh Trung vững vàng tiến bước để chinh phục những đỉnh cao thành công mới.


THÔNG TIN CÔNG TY

409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ