Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

http://www.gree-vn.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ngoài công tác tư vấn cho doanh nghiệp, chúng tôi còn là đơn vị thực hiện các dự án vì cộng đồng. Năm 2010 là năm đánh dấu bước ngoặt thành công mới của GREE, chúng tôi đã chiến thắng trong vòng chung kết VID và được nhận giải thưởng từ Ngân hàng thế giới (World Bank) cho dự án giảm thiểu tác nhân gây biến đổi khí hậu tại Việt Nam.
Từ năm 2016, GREE là chi nhánh của Tập đoàn KWI tại Việt Nam thực hiện toàn bộ các dự án xử lý nước cấp, xử lý nước thải và xử lý môi trường với thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 15 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia.
Với khẩu hiệu “Tạo Dựng Màu Xanh Tương Lai” GREE luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết các vấn đề về nước và môi trường, với chi phí hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

100 - 102 Điện Biên Phủ, P. ĐaKao, Q.1, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội