CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIETTEL

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Công nghệ Bưu chính Viettel (viết tắt là Viettel Postek) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Viettel Postek tự hào là đơn vị tiên phong về công nghệ thông tin của Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post), cung cấp các giải pháp công nghệ marketing và chuyển đổi số.


Viettel Postek cung cấp đa dạng dịch vụ bao gồm: giải pháp bán hàng đa kênh; giải pháp phần mềm, dịch vụ digital marketing và tư vấn xuất khẩu trực tuyến qua sàn thương mại điện tử.


Với năng lực của mình, Viettel Postek đã xây dựng và phát triển hệ thống phục vụ hơn 15 triệu khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt Viettel Postek trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước: Sen Group, Foreseco, MB Bank,... và các cơ quan Nhà nước. —> MB Bank, PVCombank, EVN, MIC, CEN Group, FLC ...và các cơ quan nhà nước

Với tiềm lực phát triển cùng lợi thế công nghệ tiên tiến, Viettel Postek hướng tới mục tiêu hợp tác với nhiều đối tác trên toàn cầu, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội tiếp cập những nền tảng công nghệ - quảng cáo hàng đầu thế giới.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Toà nhà N2, Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội