GIỚI THIỆU CÔNG TY

CTY TNHH MTV IPP là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm snack, bánh kẹo, sữa,… từ Thailand.

Mặt chủ đạo của IPP là snack rong biển, các dòng snack rong biển TAOKAENOI được sản xuất theo công nghệ hiện đại, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, IPP còn cung cấp độc quyền các dòng sữa hạt óc chó, hạt dẻ, hạnh nhân với hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất thị trường.

IPP phát triển bền vững là vì chúng tôi kinh doanh dựa trên nguyên tắc UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Các sản phẩm nhập khẩu của IPP đều đạt các tiêu chuẩn theo quy định pháp luật của Thailand và Việt Nam về chất lượng. Đối với chúng tôi niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất cần đạt được.

Trải qua gần một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh snack, bánh kẹo, IPP có hai trụ sở chính tại TP HCM và Hà Nội, nhà phân phối tỉnh và đại lý rộng khắp phủ sóng toàn quốc.

Hiện tại để phát triển và mở rộng hệ thống, chúng tôi gửi lời mời đến các bạn – những người bạn trẻ, năng động , nhiệt huyết sẵn sang cháy hết mình vì công việc. Hãy đến với IPP để chúng tôi và bạn cùng phát triển.

Trân trọng!

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ