Công ty TNHH Một thành viên Lam Khuê

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Một thành viên Lam Khuê là công ty sản xuất và bán lẻ các sản phẩm thời trang nữ, với thương hiệu được biết đến trên thị trường thời trang là Lam Khue Design.
Với thế mạnh về vẽ, thêu thùa, đính kết thủ công, Lam Khuê hướng tới việc tạo ra những sản phẩm thời trang mang đậm phong cách ngọt ngào, tiểu thư, nữ tính, tạo điểm nhấn cho trang phục thông qua các họa tiết trên mặt vải được làm thủ công, sử dụng các kỹ thuật như vẽ, nhuộm, in màu, thêu, đính hạt, đắp vải, xếp vải… Bên cạnh đó, Lam Khuê chú trọng mang đến những thiết kế có chất lượng, mang bản sắc và giá trị riêng dành cho khách hàng.
Động lực thúc đẩy sự ra đời của thương hiệu Lam Khuê đó là sự mong muốn mang tinh hoa của nghệ thuật thêu thùa, đính kết thủ công truyền thống tới gần gũi với đời sống; cụ thể là trên những trang phục mặc hàng ngày, để góp phần gìn giữ di sản Việt và làm đẹp cho phụ nữ Việt, làm đẹp cho cuộc sống. Với tư tưởng đó, Lam Khuê muốn đem lại cho khách hàng những giá trị về phong cách, lỗi sống và tinh thần; đó là vẻ đẹp nữ tính, ngọt ngào, lối sống lành mạnh và một tinh thần tự tin, yêu đời. Bên cạnh đó, Lam Khuê luôn muốn truyền tải thông điệp tới những người phụ nữ rằng hãy tin vào giá trị của bản thân, biết yêu chính mình, biết sống cho mình, tận hưởng cuộc sống, biết tìm ra giấc mơ của mình và biến giấc mơ thành sự thật.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

6A ngõ 325 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội