CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THẾ GIỚI CÂY GIỐNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH MTV Thế Giới Cây Giống được thành lập chính thức ngày 26-01-2015 chuyên cung cấp cây giống trên toàn quốc. Thế Giới Cây Giống. com chúng tôi tham gia lĩnh vực nông nghiệp ngay từ những năm đầu đổi mới và hoạt động cung cấp cây giống từ 1993 , cũng từng gặp phải được mùa mất giá , phải chuyển đổi loại cây trồng nhiều lần . Từ trồng tiêu , cam mật những năm 1988, 1989 , chuyển sang trồng quýt , chôm chôm năm 1991 , sầu riêng năm 1993 và bắt đầu cung cấp cây giống cho bà con từ lúc này ,đến 1996 chuyển sang trồng nhãn ……….


Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng, Thế Giới Cây Giống còn luôn chú trọng đến việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm phục vụ tốt nhất đến người dân cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của hệ thống công ty. Những năm qua không chỉ là sự lựa chọn quen thuộc tin cậy của nhà nông miền Nam, mà còn phân phối rộng rãi cả miền Bắc, Campuchia, Tây Nguyên.


Thế Giới Cây Giống luôn xem sản xuất và cung cấp cây đúng giống là tiêu chí sống còn hàng đầu và luôn lcố gắng tất cả vì mục tiêu ấy. Theo lời anh Lê Bá Hòa giám đốc Thế Giới Cây Giống “Khi mua một món hàng giả người mua chỉ mất số tiền để mua chính sản phẩm ấy, nhưng khi mua phải cây giống giả người mua không chỉ mất số tiền mua cây, mà còn mất bao nhiêu chi phí thời gian và công sức để chăm sóc cây từ khi trồng cho đến lớn. Mất mát quá nhiều và không tính được bằng tiền, do đó chúng tôi tuyệt đối không làm sai và xem đây là điểm mạnh của mình để cạnh tranh với các đối thủ.”

Là nơi tuyển chọn và cung cấp giống cây trồng lâu năm, Công ty Thế Giới Cây Giống đang ngày một phát triển bền vững và nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân cũng như nhiều đối tác kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp.


Công Ty TNHH MTV Thế Giới Cây Giống

 Mã số thuế: 1201489551

 Địa chỉ: Số 64 Tổ 3, Ấp 14, Xã Long Trung, Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

 Văn phòng : Km 1975 QL1A, ấp Long Bình A, xã Long Hưng, Châu Thành, Tiền Giang

 Web: www.thegioicaygiong.com

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 64 Tổ 3, ấp 14 - Xã Long Trung - Huyện Cai Lậy - Tiền Giang

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ