Công ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch vụ Madiad

http://madiad.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

MADIAD cung cấp các giải pháp Branding và Marketing cho các doanh nghiệp Việt tại Mỹ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

MADIAD được thành lập và vận hành bởi các thành viên nhiệt huyết, am hiểu thị trường và tâm lý khách hàng tại Mỹ, có trụ sở chính tại Việt Nam và văn phòng đại diện tại Georgia, Mỹ. MADIAD mong muốn được góp một phần trong việc xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh của người Việt, đi từ khâu đặt nền móng cho đến vận hành và quản trị thương hiệu một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với tầm nhìn trở thành sự lựa chọn hàng đầu về brand marketing của khách hàng tại khu vực Bắc Mỹ, là đối tác đáng tin cậy hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

Sứ mệnh của MADIAD là nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại cùng kiến thức thị trường để mang đến những giải pháp marketing chất lượng nhằm nâng cao giá trị thương hiệu.

MADIAD liên kết với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm tăng cường năng lực phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ brand marketing cho nhiều cá nhân và đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, tài chính, logistics, v.v tại thị trường Mỹ.

MADIAD hiểu khách hàng của bạn cần gì và kỳ vọng gì ở bạn, và nhiệm vụ của chúng tôi là thể hiện cho họ thấy bạn chính là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình bằng cách xây dựng thương hiệu cho bạn.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1A, đường Mậu Thân, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội