Công ty TNHH một thành viên xây dựng, VLXD và BĐS Lê Trần

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Lê Trần là đơn vị chuyên cung cấp Vật Liệu xây dựng uy tín, chất lượng các loại vật liệu gạch ốp lát, gạch đá trang trí cao cấp, thiết bị vệ sinh, gạch ống, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, sơn nước , vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp.… nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.

Là một doanh nghiệp trẻ. Công Ty Lê Trần đã không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiếm, hợp tác với những nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trong và ngoài nước để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm một cách tối ưu nhất.

       Ngoài ra chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhà ở, nhà công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm xây dựng ưng ý nhất.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối sỉ & lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

Lê Trần trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

TUYỂN DỤNG

1
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

487 Nguyễn Văn Linh, Khu phố 2, P.Phú Tân,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ