GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MTV AN BẢO GIA VĂN PHÒNG TĐL PRUDENTIAL TÂY NINH

Theo đà phát triển của thị trường và xã hội. Nhu cầu giải quyết hồ sơ và tìm hiểu về BHNT tăng cao. Văn phòng tổng đại lý Prudential Tây Ninh do Giám đốc công ty TNHH MTV An Bảo Gia – Mrs Phan Thị Phương Lan thành lập và khánh thành vào năm 2016 nhằm đáp ứng và mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ Tây Ninh.

Là công ty thành viên của Prudential Việt Nam, An Bảo Gia tiếp nối tầm nhìn và mục tiêu hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn và là lựa chọn số 1 về bảo hiểm nhân thọ cho các gia đình tại Tây Ninh.

Trải qua quá trình phát triển, An Bảo Gia đã và đang chiếm được vị trí nhất định trong lòng khách hàng tại Tây Ninh. Phát triển các mô hình kinh doanh mới tập trung vào việc phát triển con người nhằm mục đích phát triển bền vững của công ty.

GAD. Mrs Phan Thị Phương Lan liên tục gặt hái được những thành công mà ai ai cũng đều mơ ước trong ngành BHNT. Trở thành một trong những gương mặt ưu tú của BHNT Prudential Việt Nam.

PRUDENTIAL TÂY NINH - CHIẾN DỊCH VÀ HÀNH ĐỘNG

Tiếp nối các chiến dịch “WE DO – Chúng ta là những người sống hành động”, Chiến dịch “CAM KẾT YÊU THƯƠNG”, chiến dịch “KHÔNG SAO ĐÂU”. Prudential Tây Ninh đã và đang lan toả từng chiến dịch theo chân từng đội nhóm kinh doanh đến tại các gia đình trong tỉnh.

Tập trung lan toả và phát triển không chỉ ở trung tâm các huyện mà còn ở các vùng ven, vùng sâu để tất cả người dân trong tỉnh có thể hiểu rõ và đúng về sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ. Để chia sẻ, lắng nghe về tâm tư nguyện vọng của người dân trên địa bàn. Nhằm mục đích phát triển đội ngũ vững chắc, chăm sóc và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.


TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

100%
Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Đánh giá chung:

5.0

THÔNG TIN CÔNG TY

số 123 Đường Hoàng Lê Kha, phường 3 Thành Phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ