Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam

http://bioseed.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Công ty TNHH Bioseed Việt Nam (BVL) là công ty có vốn 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn DSCL tại Ấn Độ. BVL là một trong những công ty hoạt động kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. BVL được thành lập vào năm 1992 dưới hình thức công ty liên doanh và đã trở thành doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài vào năm 1999. DSCL là một trong những doanh nghiệp có nền tảng lâu đời và lớn nhất ở Ấn Độ, hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp, đường, hóa chất, xi-măng, bất động sản,hạt giống, dịch vụ bán lẻ nông nghiệp khác….

 BVL là một trong những công ty nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam đã được tặng “Giải thưởng Rồng Vàng vào năm 2009 và 2010” do Thời báo kinh tế Viêt Nam và Cúp Rồng Vàng trao tặng, dành cho hai sản phẩm dẫn đầu là lúa và ngô lai đã được kiểm định chất lượng bởi Bộ Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn.

 Chúng tôi hướng đến việc phát triển các hoạt động kinh doanh của mình phát triển mạnh mẽ và rộng rãi hơn với những dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi cũng đang tìm kiếm ứng viên tiềm năng góp phần đạt được những mục tiêu to lớn của Công ty chúng tôi.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 603 tòa nhà Hồng Hà, 25 Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội