Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam

Bioseed Vietnam Limited (BVL) là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn Prasadseeds ở Ấn Độ, là đối tác gia công lớn nhất của Ấn Độ trong lĩnh vực chế biến hạt giống, cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay từ đầu đến cuối cho các công ty hạt giống toàn cầu. Chuyên môn kinh doanh cốt lõi của chúng tôi bao gồm sản xuất, chế biến, đóng gói, lưu trữ và phân phối theo yêu cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng để từ đó mang đến cuộc sống chất lượng cho cộng đồng bà con nông dân. Chúng tôi tận tâm mang đến chất lượng cao nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, với tinh thần nồng ấm, thân thiện, tự hào và quan tâm đến môi trường; luôn giữ vững tinh thần công ty.

Công ty TNHH MTV Bioseed Việt Nam Tuyển dụng