CÔNG TY TNHH MTV C.B.S VIÊT NAM

http://www.cbs-vietnam.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CBS Group (Creative Business Support) là Tập đoàn Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, thiết kế cơ khí, tư vấn đào tạo, tư vấn đầu tư, kỹ thuật và nguồn nhân lực. Chúng tôi cung cấp những ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh cho các doanh nghiệp thông qua hệ thống quản lý MOT (Management of Technology). Đây được xem là mô hình quản lý “đào tạo nhân tài, vận dụng kỹ thuật tiên tiến đã tích lũy, phát triển và toàn cầu hóa kỹ thuật”.

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp kỹ thuật trong xã hội ngày nay và sự kết nối giữa CBS Group với các doanh nghiệp không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và cung ứng các giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ những ý tưởng sáng tạo, các cải cách kỹ thuật một cách liên tục nhằm đem lại sự phát triển cho các doanh nghiệp, cũng như đem lại những ước mơ và nhiệt huyết cho thành viên của các doanh nghiệp đó. Đồng thời, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, để duy trì sự phát triển kỹ thuật thì ngay từ bây giờ việc “nuôi dưỡng, đào tạo nhân tài, sử dụng hiệu quả những kỹ thuật tiên tiến và khai thác công nghệ toàn cầu hóa” là điều bắt buộc và cần thiết đối với tương lai của một quốc gia, cũng như sự phát triển của chính các doanh nghiệp.

Một hành trình dài vẫn đang còn phía trước, nhưng chúng tôi tin tưởng với sự nỗ lực không ngừng cùng tinh thần đoàn kết, làm việc đầy trách nhiệm, CBS Group sẽ ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa trong tương lai.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 142-144, đường Phan Xích Long, Phường 07, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội