Công Ty TNHH MTV Cà Phê MAYACA

https://mayacacoffee.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MAYACA COFFEE

1. Từ “MangyangCafé” đến “MaYaCa Coffee”

1.1 Từ “MangyangCafé”

Lớn lên cùng với cây cà phê bên những sườn đồi đất đỏ Mang Yang, chàng trai cao nguyên quyết tâm khi ra trường chỉ làm những công việc liên quan tới cà phê và nung nấu ý chí làm thương hiệu cho những cây cà phê có lịch sử phát triển đến trên 30 năm của vùng đất đỏ Mang Yang - Gia Lai.

Sau quá trình nghiên cứu, học hỏi đầu tư máy móc thiết bị sản xuất, ngày 05 tháng 01 năm 2015 thành lập cơ sở sản xuất cà phê Nguyên Chất Thuận Tiến do UBNN quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng chứng nhận và cấp phép, với dòng sản phẩm đầu tiên mang tên: “MangYangCafé”. Sản phẩm được bán tại thị trường tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định và Gia Lai.

1.2 Đến “MaYaCa Coffee”

Nhìn thấy thực trạng và tiềm năng phát loại hình kinh doanh nhượng quyền quán cà phê cùng với mong muốn cung cấp những thức uống đảm bảo chất lượng trực tiếp đến người thưởng thức cà phê tại những quán có kiến trúc “thuần cà phê” – Tháng 6 năm 2015 quyết định thành lập dự án nhượng quyền thương hiệu mang tên: “MaYaCa Coffee”. Trong đó "MaYaCa" là từ rút gọn của "MangYangCafé".

2. Sơ lược MaYaCa

Cơ Sở Sản Xuất Cà Phê Nguyên Chất Thuận Tiến

2.1 Sứ mệnh

"Phổ biến cà phê nguyên chất là tâm nguyện của MaYaCa Coffee"

2.2 Tầm nhìn chiến lược

Nâng sản lượng tiêu thụ 2016 tới 2018 chiếm 30% thị phần cà phê nguyên chất tại Đà Nẵng.

Đầu tư trang thiết bị sản xuất phát triển thành thương hiệu cà phê nguyên chất uy tín hàng đầu Việt Nam

2.3 Slogan

“Sứ giả cà phê Nguyên Chất”

2.4 Triết lý kinh doanh

“Làm việc, làm việc - phát triển, phát triển”

2.5 Giá trị cốt lõi

Sự giao thoa 4 yếu tố: Tâm Huyết, Tôn Trọng, Nhạy Bén, Kỷ luật tạo nên “Văn Hóa MaYaCa Coffee”

2.5.1 Giá trị cốt lõi số 1 - Tôn Trọng

MaYaCa hiểu nhu cầu cảm xúc cao nhất của một người là cảm thấy được tôn trọng. Tôn trọng khách hàng, đối tác, nhà đầu tư để nhận được tình cảm thân thiện, cởi mở tạo nền tảng cho mối quan hệ làm ăn lâu bền. Luôn lấy con người làm trọng tâm, con người là số một. Ở MaYaCa mọi người nhận thức tôn trọng nhau để tạo nên một tập thể có sức mạnh đoàn kết. Tôn trọng đảm bảo tính công bằng trong các giao dịch và giữ gìn những mối quan hệ hợp tác kinh doanh của MaYaCa

2.5.2 Giá trị cốt lõi số 2- Tâm Huyết

Để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, vượt trội hơn và mang tính cạnh tranh, MaYaCaxây dựng một đội ngũ nhân sự nòng cốt có tinh thần kiên định với mục tiêu, sức chiến đấu dẻo dai và có một tình yêu thật sự lớn đối với từng sản phẩm và dịch vụ của MaYaCa. Tâm huyết là lời hứa luôn nỗ lực để tạo ra những giá trị mới cho khách hàng, nhà đầu tư, và với chính bản thân tổ chức MaYaCa. Tâm huyết nghĩa là MaYaCa sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

2.5.3 Giá trị cốt lõi số 3 – Nhạy bén

Đội ngũ nhân sự MaYaCa luôn năng động và linh hoạt từ trong suy nghĩ cho tới hành động, luôn rèn luyện tính nhạy bén để đem lại hiệu quả cao trong công việc. Những cảm nhận tinh tế từ các giác quan: nghe, nhìn, tiếp xúc, ngửi, nếm nhằm đưa ra những điều chỉnh để thích ứng nhanh với yêu cầu công việc và môi trường kinh doanh luôn biến đổi, đồng thời đưa ra những chiến lược phù hợp với từng giai đoạn phát triển MaYaCa.

2.5.4 Giá trị cốt lõi số 4 – Kỷ Luật

Nếu là thành viên của MaYaCa đồng nghĩa bạn là người có tính kỷ luật. Kỷ luật để đảm bảo những kế hoạch được hoàn thành đúng hạn, giúp MaYaCa Quán tồn tại bền vững, tạo tiền đề cho sự phát triển. Ở MaYaCa tính kỷ luật không nằm ở bản nội quy hay những điều lệ mà chính trong trách nhiệm và trong thái độ tự giác đối với công việc. Kỷ luật để xây dựng MaYaCa thành một tổ chức của những con người chuyên nghiệp, từ đó mỗi cá nhân tự hoàn thiện mình để đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

53 Nguyễn Thị Thập, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội