Công Ty TNHH MTV Cà Phê Năm Giây

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bắt đầu từ năm 2006, 5S Coffee đã không ngừng phát triển và có vị trí nhất định trong văn hóa thưởng thức Cà phê hiện đại của người Việt Nam. Nhiều năm qua, Chúng tôi rất tự hào vì có thể cung cấp những loại Cà phê thượng hạng được chế biến bằng công thức thủ công độc đáo mang nét riêng mà chỉ có ở 5S Coffee.

Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cafe của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Đến nay, 5s Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của chúng tôi là đây: cửa hàng tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp!

    Hiện nay, 5S Coffee đang đầu tư những Trang Trại Cà Phê trên vùng đất Cầu Đất ĐÀ LẠT, nơi có thổ nhưỡng phù hợp nhất cho dòng cà phê Arabica hảo hạng, và dòng cà phê Robusta tại Chư Sê, GIA LAI để mang lại chu kỳ sản xuất khép kín từ hạt cà phê đến ly cà phê thành phẩm, đáp ứng nhu cầu Cà phê trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 70, Tổ 19, Khu phố 5, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ