C’est Bon Bakery chính là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bánh mang phong cách Pháp chất lượng tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi chọn Việt Nam là quê hương vì tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu mới về sản phẩm chất lượng cao.
C’est Bon Bakery được thành lập vào đầu năm 2015 tại Hà Nội bởi Chef Matthieu Lagarrigue và Tiến sĩ Thomas Chan, doanh nhân người Canada. Nó nhanh chóng trở thành một trong những nhà cung cấp sỉ lớn tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng cao cấp, đồng thời cung cấp nhiều loại sản phẩm bánh và bán thành phẩm cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng 5 sao.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Chef Matthieu đã kết hợp chuyên môn và niềm đam mê của mình để hướng đến sự hoàn hảo, nét đặc trưng của Bánh ngọt Pháp truyền thống. Trong 8 năm qua, C’est Bon Bakery đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam bằng cách giáo dục và mang đến cho người Việt Nam hương vị Pháp tiêu chuẩn cao.