CÔNG TY TNHH MTV CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU

https://acbleasing.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

ACB Leasing được thành lập ngày 16/07/2007 và đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê tài chính tại Việt Nam. ACB Leasing có văn phòng đặt tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hồ Chí Minh và Hà Nội.


    + Trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ: Tầng 9 của tòa nhà ACB Tower, số 444A - 446 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 03, TP.HCM.


    + Chi Nhánh đặt tại Hà Nội ở địa chỉ : Số 10 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.


    + Đồng thời ACB Leasing có liên kết với 347 chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch và tư vấn khách hàng.


Định hướng kinh doanh của công ty ACB Leasing là đa dạng hóa và mở rộng hệ thống khách hàng đặc biệt là các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Đồng thời tập trung vào các tài sản có tính thanh khoản cao, các chương trình bán hàng qua nhà cung cấp cũng như đa dạng hóa các kênh bán hàng.


Chúng tôi không ngừng phát triển những sản phẩm cho thuê tài chính chuyên biệt, liên kết với các đối tác cung cấp phương tiện vận tải, máy móc thiết bị đáng tin cậy nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và từng bước trở thành đối tác kinh doanh hiệu quả và đáng tin cậy.


Tất cả nhân viên ACB Leasing cam kết phục vụ với niềm đam mê, sự nhiệt tình và sự chân thành. Nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 9 của tòa nhà ACB Tower, số 444A - 446 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội