GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ thống Nhà hàng Lion city ra đời từ năm 2006, với hơn 12 năm phục vụ khách hàng, chúng tôi tự hào là Hệ thống Nhà hàng Singapore lớn nhất Việt Nam.

 Đi liền với thương hiệu, hiện tại Lion City có tổng cộng hơn 6 Nhà hàng đang hoạt động tại các Thành phố lớn trong và ngoài nước. Trong đó: 3 Nhà hàng tại Quận 1 - Tp HCM, 1 ở Tràng Tiền - Hà Nội, 1 ở Ninh Kiều - Cần Thơ, 1 ở Malaysia. Và hiện tại trong năm 2019, chúng tôi sẽ khai trương thêm Chi nhánh tại các Quận trung tâm Tp HCM.

Với 2 dòng kinh doanh khác nhau: Lion City Cafe & Restaurant và Lion City Exclusive, chúng tôi mang trong mình sự đa dạng về ẩm thực, đa dạng về cách thức hoạt động và trải rộng, mong muốn có được sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tuy rộng lớn và đa dạng nhưng Lion City là ngôi nhà chung cho tất cả Nhân viên học hỏi, trau dồi, phát triển và giúp đỡ lẫn nhau. Vì những lý do đó, Lion City mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn, hãy gia nhập với đại gia đình Lion City và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, chính kỹ năng và kinh nghiệm của các bạn sẽ giúp Lion City phát triển hơn nữa trong việc tạo ra dòng sản phẩm mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

45 Lê Anh Xuân Bến Thành Q1 TPHCm

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ