CÔNG TY TNHH MTV SX THỰC PHẨM KAKAS

http://kakas.com.vn/

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm sạch và an toàn, Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thực Phẩm Kakas luôn đặt vấn đề an toàn sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thước đo thành công của Kakas!

Sản phẩm bột dinh dưỡng ngũ cốc Kakas được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Thành phần được chọn lọc theo công thức Của Nhật với 12 loại hạt thiên nhiên gồm: Yến mạch, gạo lứt, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen, đậu xanh, mè đen, hạt sen, óc chó, hạnh nhân, macca… Sản phẩm cung cấp đến bạn nguồn dinh dưỡng quý giá trong khẩu phần ăn từ các loại hạt thiên nhiên. Đặc biệt là các thành phần canxi, sắt, kẽm, Omega 3, 6 các vitamin như A, B và C có lợi cho sự phát triển toàn diện của mỗi người.

Không chỉ thơm ngon, an toàn và lành tính, bột ngũ cốc dinh dưỡng Kakas còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và các bệnh tim mạch, ngăn ngừa lão hóa kéo dài tuổi thọ, giảm thiểu tình trạng béo phì hiệu quả.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25 Đường 1A, Phường An Lạc, quận Bình Tân

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội