Công ty TNHH MTV Tập Đoàn Đại Cát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi chuyên tư vấn & thiết kế sáng tạo

Chúng tôi là đơn vị thiết kế thương hiệu và truyền thông, hoạt động theo mô hình tư vấn và phát triển các sản phẩm đồ hoạ sáng tạo theo yêu cầu. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên gia ở các mảng sản phẩm thiết kế khác nhau, đảm bảo tính đa dạng trong việc tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng và loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin đảm nhận tất cả các sản phẩm thiết kế doanh nghiệp cần một cách chính xác, cam kết hiệu quả tối đa trong việc thay thế đội ngũ nhân sự thiết kế mà công ty đang thuê. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm thiết kế đa ngành của mình, chúng tôi còn tham vấn cho doanh nghiệp các định hướng thiết kế phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ và xu hướng mới.


Chúng tôi làm gì ?

Trong các chiến dịch truyền thông ngày nay, mọi người đang được tiếp xúc và tiếp thu nội dung hình ảnh ở mức độ nhanh nhất và đầy đủ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế chiến lược  song song với một câu chuyện độc đáo và sâu sắc. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của  để khám phá tất cả các khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của họ: Tầm nhìn, văn hóa, lịch sử, di sản, mục đích để đưa thương hiệu của họ vào cuộc sống.


Sứ mệnh của chúng tôi

Không có bất kỳ giới hạn nào cho sự sáng tạo của chúng tôi, chúng tôi làm việc  hăng say để cải thiện tốt hơn thiết kế của mình mỗi ngày, tất cả nhằm hỗ trợ nâng tầm thương hiệu cho khách hàng của chúng tôi. Trong mỗi dự án, hạnh phúc của chúng tôi không chỉ là tạo ra một tác phẩm đẹp mà còn phải hỗ trợ đưa sản phẩm thiết kế vào ứng dụng thực tế thật tốt trong việc kinh doanh của thương hiệu. Đó là phương châm trong công việc của Bracom.


Giá trị cốt lõi

Chúng tôi không bán hình ảnh hoặc thiết kế, chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp xây dựng hình ảnh thương hiệu cho từng trường hợp cụ thể để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho các dự án. Khách hàng của chúng tôi sẽ không chỉ nhận được những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc mà còn là một giải pháp toàn diện và tận tâm cho mô hình kinh doanh của họ.


Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 028 5411 7152
  • Email: hello@bracom.agency
  • Credential: https://bit.ly/3itZNm7
  • Website: www.bracom.agency
  • Behance: https://bit.ly/2BM8Zlx

THÔNG TIN CÔNG TY

15 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG, P.TÂN PHÚ, QUẬN 7, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ