Công Ty TNHH MTV Tập Đoàn Pharma Thành Phong

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 Công ty TNHH MTV TẬP ĐOÀN PHARMA THÀNH PHONG chuyên về các sản phẩm Dược, thực phẩm chức năng, sản xuất thuốc hóa dược và dược liệu chăm sóc sức khỏe. Văn phòng trụ sở chính nằm tại Số 31B Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Với chiến lược nguồn lực nhân sự là trung tâm, Công ty TNHH MTV TẬP ĐOÀN PHARMA THÀNH PHONG đã xây dựng được nguồn lực cán bộ chủ chốt là các chuyên gia và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy và có bề dày kinh nghiệm thực tiễn - giàu tâm huyết. Song song với nguồn lực nhân sự là năng lực tài chính vững mạnh và liên tục đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để chuyên sản xuất dược phẩm với các nhà máy quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của thị trường. 

Bằng những năng lực, kinh nghiệm hiện có, tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ , công nhân luôn quyết tâm và cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại những giá trị thiết thực để làm hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng cho sự phát triển của đất nước.

Chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ cái Tâm của những người làm nghề. Bằng những năng lực, kinh nghiệm hiện có, tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ , công nhân chúng tôi luôn quyết tâm và cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại những giá trị thiết thực để làm hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng cho sự phát triển của đất nước.

. Do nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô hoạt động, nay TNHH MTV TẬP ĐOÀN PHARMA THÀNH PHONG xin thông báo tuyển dụng các vị trí nhân sự, cụ thể như sau:

TUYỂN DỤNG

1
Bác Sỹ Đa Khoa

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

31B Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ