GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào giữa năm 2016, Teegroup là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT xuyên biên giới) tại Việt Nam. Điểm chính là POD (In theo yêu cầu) và chuyển hàng.

Sau hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã tạo ra rất nhiều ý tưởng độc đáo và chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho tất cả nhân viên. Trong quá trình hoạt động, nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu như: Gearlaunch bán chạy nhất năm 2018, luôn duy trì doanh số ổn định trong các năm tiếp theo, mở rộng mảng vận chuyển hàng lẻ và gặt hái thành tích đầu tiên vào năm 2020 … Đồng thời, năm 2020 cũng là năm Teegroup đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên tập thể trong công ty.

Đối với khách hàng: Teegroup luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm với ý tưởng độc đáo và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Đến với công ty: Teegroup mong muốn xây dựng một môi trường làm việc với 4 giá trị cốt lõi: Chính trực - Kỷ luật - Yêu thương - Tinh thần ham học hỏi. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng cơ sở vật chất chất lượng, tạo chính sách tốt nhất cho người lao động.

TUYỂN DỤNG

1
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6, 345 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ