CÔNG TY TNHH MTV TEEGROUP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH MTV TEEGROUP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH MTV TEEGROUP

Được thành lập vào giữa năm 2016, Teegroup là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT xuyên biên giới) tại Việt Nam. Điểm chính là POD (In theo yêu cầu) và chuyển hàng.

Sau hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi tự hào đã tạo ra rất nhiều ý tưởng độc đáo và chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn cho tất cả nhân viên. Trong quá trình hoạt động, nhờ sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu như: Gearlaunch bán chạy nhất năm 2018, luôn duy trì doanh số ổn định trong các năm tiếp theo, mở rộng mảng vận chuyển hàng lẻ và gặt hái thành tích đầu tiên vào năm 2020 … Đồng thời, năm 2020 cũng là năm Teegroup đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên tập thể trong công ty.

Đối với khách hàng: Teegroup luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm với ý tưởng độc đáo và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Đến với công ty: Teegroup mong muốn xây dựng một môi trường làm việc với 4 giá trị cốt lõi: Chính trực - Kỷ luật - Yêu thương - Tinh thần ham học hỏi. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn xây dựng cơ sở vật chất chất lượng, tạo chính sách tốt nhất cho người lao động.

CÔNG TY TNHH MTV TEEGROUP Tuyển dụng