Công Ty Tnhh Mtv Thịnh Phú

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thịnh Phú đã được cấp phép sản xuất hơn 50 sản phẩm với các nhóm chức năng: Nhóm sản phẩm hỗ trợ tuần hoàn não, Nhóm sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng Gan, Nhóm sản phẩm hỗ trợ thị lực, Nhóm sản phẩm hỗ trợ điều trị u xơ, Nhóm sản phẩm hỗ trợ phục hồi, tái tạo xương khớp. Nhóm sản phẩm bổ máu, Nhóm sản phẩm bổ xung vitamin và khoáng chất…

Thịnh Phú có đội ngũ lãnh đạo giàu tâm huyết, giàu năng lực, có kinh nghiệm và tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn. Ðội ngũ công nhân đang dần được trẻ hoá, giàu nhiệt huyết, có khả năng tiếp thu và đáp ứng được yêu cầu của quá trình đổi mới công nghệ. Người lao động được sống và làm việc trong môi trường văn hoá, hiện đại, được học hành, được bình đẳng và tôn trọng. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho tương lai. Ðây là chiến lược quan trọng trong định hướng phát triển lâu dài của Công ty, cử các cán bộ đi học tập nghiên cứu trong và ngoài nước, Công ty cũng có các chế độ đãi ngộ đặc biệt nhằm thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao tới làm việc tại công ty.

Mục tiêu hướng tới của Thịnh Phú là chất lượng, hiệu quả và an toàn. Ðể phấn đấu đạt được mục tiêu này, Công ty đã mời các chuyên gia đầu ngành về Y, Dược học cổ truyền hợp tác nghiên cứu chế thử, sản xuất và phân phối, lưu thông. Vì vậy các sản phẩm của công ty đã thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ hiện đại, luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh các hoạt hoạt động sản xuất kinh doanh. Thịnh Phú luôn ý thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trong đó, yếu tố sức khỏe của những người có hoàn cảnh khó khăn không đủ điều kiện để tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối thiểu luôn được Thịnh Phú quan tâm.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

152, Trường Sa, P. 3, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội