CÔNG TY TNHH MTV TM HOÀNG ANH

maynongnghiephoanganh.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HOÀNG ANH được thành lập tháng 05 năm 2010, là doanh nghiệp có uy tín nhiều năm trên thị trường, chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại động cơ máy nổ chạy xăng, dầu diezel; máy cày 51, 61, 91, máy xới đất mini, rơ móc máy kéo, mô tơ 1 pha và 3 pha… phục vụ trong ngành công, nông, ngư nghiệp.

        Với trang thiết bị, dây truyền máy móc hiện đại, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HOÀNG ANH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tiến độ giao hàng đảm bảo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

          Thế mạnh làm nên thương hiệu HOÀNG ANH khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” HOÀNG ANH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

         Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOÀNG ANH.

         Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng là nhà cung cấp hàng đầu về các loại máy phục vụ trong các ngành công, nông, ngư nghiệp trong cả nước.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HỒNG - HUYỆN BÌNH GIANG - TỈNH HẢI DƯƠNG

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội