Công ty TNHH MTV Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo Anh Ngữ LISA

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

LISA English Eduacation & Training là trung tâm tiếng Anh dành cho học viên từ 5 đến 25 tuổi, giúp cho người Việt Nam phát triển tư duy ngôn ngữ và tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo. 

LISA English Eduacation & Training được thành lập với mong muốn lan tỏa niềm đam mê Tiếng Anh cho người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam để Nghe-Nói-Đọc-Viết thông thạo ngay từ lúc 5 tuổi đến tuổi trưởng thành.

LISA English Eduacation & Training đã nghiên cứu hành vi của trẻ em, tuổi thiếu niên và cả người lớn hơn 10 năm qua dành riêng cho người Việt Nam. LISA tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên ở Việt Nam dùng phương pháp của chính Người Việt học tập để truyền tải ngôn ngữ Anh-Việt, dựa vào đó người Việt Nam có thể tự hào khi truyền tải được thông điệp giá trị và quý báu về VĂN HÓA, TRUYỀN THỐNG và CON NGƯỜI VIỆT NAM sang các nước khác nhau trên toàn thế giới.

Phương pháp dạy trẻ đam mê ngôn ngữ ngay từ bé giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện và khai phá sự tự tin và niềm đam mê được là chính mình trên con đường học tập và thành công ở tương lai.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

58 NAM CAO, DA NANG

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội