Công ty TNHH MTV Tương tác Xã hội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH MTV Tương tác Xã hội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH MTV Tương tác Xã hội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Tương tác Xã hội

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là khái niệm ra đời trong thời đại internet bùng nổ, đang trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, mô tả việc ứng dụng công nghệ (digitalize) vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Nếu đạt hiệu quả, hoạt động này sẽ thay đổi toàn diện (transformation) cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.


Công ty TNHH MTV Tương tác Xã hội khởi đầu từ ngành sản xuất phần mềm. Công ty được thành lập ngày 04 tháng 09 năm 2012, tại TP.HCM, Việt Nam.


Tầm Nhìn:

- Theo báo cáo của Tổng cục thống kê về kết quả của Tổng điều tra dân số 2019, tổng số dân của Việt Nam vào thời điểm 0h ngày 01/04/2019 là 96.208.984 người. Dân số Việt Nam đứng thứ 15 thế giới. 

- Tuy nhiên, theo World Bank, GDP Việt Nam năm 2018 chỉ đạt 322 tỷ USD, xếp ở vị trí 42.

- Điều này chứng tỏ, nền kinh tế Việt Nam vẫn còn không gian để tối ưu, lực lượng lao động Việt Nam vẫn còn thừa khả năng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa, để giúp Việt Nam đạt được thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng GDP của World Bank.


Sứ Mệnh:

- Chúng tôi xây dựng cho mình một sứ mệnh: Nâng cao năng suất lao động Việt Nam, góp phần tạo ra nhiều của cải vật chất, thúc đẩy sự giàu có trong xã hội.


Chiến Lược:

- Áp dụng công nghệ & quy trình tiên tiến nhất vào việc sản xuất phần mềm. Tạo ra các phần mềm quản lý đáp ứng được nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

- Triển khai các hệ thống quản lý doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp ngay từ khi chưa thật sự có nhu cầu.

- Vì sớm đưa phần mềm quản lý vào sử dụng, doanh nghiệp sẽ học hỏi được kinh nghiệm quản lý từ các doanh nghiệp tiên phong trong ngành. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro mà các doanh nghiệp đi trước đã mắc phải. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại về kinh tế do các rủi ro đó gây ra.


Chân chính - Kỷ luật - Vị tha - Sáng tạo

Công ty TNHH MTV Tương tác Xã hội Tuyển dụng

Lập Trình Viên

26/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian