Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH MULTI TECH SOLUTION

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MULTI TECH SOLUTION

Công ty TNHH Multi Tech Solution (viết tắt MTS) là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bàn chân được thành lập từ năm 2011. Trải qua gần 8 năm phát triển, MTS đã và đang là nối mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bàn chân chất lượng cao từ Hoa Kỳ đến gần với người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, MTS đang phát triển mở rộng các chi nhánh chính ở Tp. HCM và hệ thống đối tác phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2012 MTS chính thức trở thành Nhà phân phối tại Việt Nam các sản phẩm mang thương hiệu Spenco Medical- nổi tiếng với các dòng footcare: lót giày y khoa và giày dép tốt cho sức khỏe... Sản phẩm Spenco được cung cấp tại các hệ thống siêu thị thể thao lớn như SPORT1, Phòng khám và các trung tâm y tế lớn trong cả nước.

Năm 2016, Công ty tiếp tục trở thành Nhà phân phối những sản phẩm đến từ Hoa Kỳ- Giày dép và lót giày orthotics mang thương hiệu Aetrex tại thị thường Việt Nam.

Tháng 8/2016, Công ty chính thức lập chuỗi cửa hàng giày sức khỏe STEPS.VN, là nơi tập hợp nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn cung cấp giày dép tốt cho sức khỏe, lót giày chỉnh hình y khoa và nhiều phụ kiện chuyên biệt khác hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bàn chân cho trẻ em, người lớn, vận động viên thể thao...

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Cửa hàng giày sức khỏe STEPS là hệ thống được Công ty Multi Tech Solution thành lập nhằm tạo ra một địa điểm đáng tin cậy để người tiêu dùng Việt Nam có thể được tư vấn và mua sắm trực tiếp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bàn chân chính hãng, sản phẩm phong phú, chất lượng mang lại hiệu quả mong muốn và an toàn.

STEPS Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống cung cấp dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe bàn chân được ưa chuộng tại Việt Nam. STEPS đang không ngừng cải tiến để ngày một hoàn thiện cả về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm mang đến quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy mỗi khi trải nghiệm mua sắm tại STEPS VIETNAM.

STEPS tự tin mang đến quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc bàn chân chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, STEPS VIETNAM sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn viên có chuyên môn nhiệt tình và chuyên nghiệp giúp cho quý khách hàng lựa chọn được chính xác sản phẩm theo đặc điểm bàn chân của mỗi người.

HÌNH ẢNH CỬA HÀNG STEPS

Cửa hàng STEPS Vietnam: 1077 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, Tp HCM (gần bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Trần Hưng Đạo Tp.HCM)

Cửa hàng Aetrex Vietnam : 64 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TPHCM

Cửa hàng Spenco Vietnam : 58 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TPHCM

"Sứ mệnh của STEPS chính là hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bàn chân cho tất cả mọi người, giúp cuộc sống thêm phần tươi đẹp và ý nghĩa hơn"

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
64 Nguyễn Thiệt Thuận, P.2, Quận 3
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!