TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18h00 ngày 19/9/2021 đến 07:00 ngày 20/09/2021. Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty HAVA hiện là 1 trong những thành viên của Tập Đoàn SADEC. Chúng tôi có sự hiểu biết và kinh nghiệm chuyên nghiệp trong và ngoài nước đối với các hạng mục như tìm kiếm, chọn lọc và phân phối mỹ phẩm toàn cầu một cách hiệu quả- an toàn- chất lượng đến khách hàng Việt Nam

Với tiêu chí mang lại Chất lượng sản phẩm An toàn nhất và giá trị nhất dành cho tất cả khách hàng, Công ty HAVA luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất dành cho tất cả Khách hàng và Đối tác

Công ty HAVA chuyên nhập và phân phối những dòng Mỹ phẩm, Nước hoa ( dầu thơm ), và các sản phẩm hổ trợ làm đẹp khác. Với tiêu chí an toàn là trên hết, những dòng Mỹ phẩm HAVA nhập về phải đảm bảo An toàn tuyệt đối – 100% từ thiên nhiên – có thể dùng cho cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

Với chiến lược hoạt động lâu dài và bền vững, hướng tới mang giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách pháp luật của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tất cả các sản phẩm mà công ty HAVA nhập về đều được nhập chính ngạch và thông qua hải quan cũng như đóng thuế đầy đủ cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của luật pháp quốc tế.

THÔNG TIN CÔNG TY

80-82 Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ