Công ty TNHH Naraco

Giới thiệu công ty

Naraco được thành lập vào tháng 6 năm 2019, là công ty thành viên chiến lược của Công ty TNHH Điện Thành An - công ty có lịch sử trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện trung – hạ thế đến 35kV.

Thừa hưởng những kinh nghiệm từ thế hệ đi trước, Công ty TNHH Naraco đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn tổng thể giải pháp năng lượng điện; sản xuất trạm Kiosk, Trạm một cột, hệ thống tủ bảng điện trung - hạ thế; thang máng cáp tòa nhà; các loại Cầu dao – cầu chì trung thế đến 35kV; thiết bị đo đếm trung thế; hệ thống tủ Rack - Viễn thông; tủ dụng cụ nhà xưởng; gia công cơ khí chính xác … và các thiết bị khác mang nhãn hiệu Naraco với độ bền cao, chất lượng tốt. Không những vậy, Naraco còn tiên phong nghiên cứu phát triển, sản xuất đưa vào thị trường các sản phẩm tự động hóa cao với mong muốn đem lại một lưới điện an toàn cho quốc gia, cho nhà máy, cho tòa nhà khu dân cư và thậm chí là cho cả người dân.

TẦM NHÌN

Naraco luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng với khát vọng xây dựng hệ sinh thái thiết bị điện để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực sản xuất cung ứng các sản phẩm ngành điện như Hệ thống thiết bị trung thế, Hệ thống thiết bị hạ thế, đến giải pháp Trung tâm điều khiển xa. Naraco luôn tập trung cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu mạnh để mang lại sản phẩm hiệu suất năng lượng tối ưu đồng thời thân thiện với môi trường.

Chúng tôi cũng luôn nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện từ A - Z trong việc cung cấp các sản phẩm cho lưới điện quốc gia, cho các dự án tòa nhà cao tầng, cho các khu nhà máy, khu sản xuất.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1. Hệ thống Điện & Năng lượng

2. Hệ thống Viễn thông tòa nhà - nhà xưởng

3. Hệ thống Cơ điện tòa nhà - nhà xưởng

4. Trang thiết bị dụng cụ nhà xưởng

5. Gia công cơ khí chính xác

SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Naraco của Việt nam với chất lượng cao và giá cả hợp lý cho thị trường trong nước và xuất khẩu, đa dạng nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của từng khách hàng góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và phục vụ lợi ích của cộng đồng.

SẢN PHẨM CHÍNH

1. Máy cắt đóng lặp lại (Recloser)

2. Cầu dao phụ tải SF6

3. Cầu dao - Cầu chì

4. Chống sét van

5. Hợp bộ đo lường (MOF)

6. Máy biến áp cấp nguồn

7. Tủ bảng điện

8. Cửa chống cháy

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Phòng 404, tòa nhà EVD, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội