CÔNG TY TNHH NARACO

http://www.naraco.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Naraco được thành lập ngày 10/06/2019 sau khi được tách ra từ Công ty TNHH Điện Thành An, là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Thiết bị hệ thống điện trung – hạ thế từ 0,4 đến 35kV. Công ty hiện có trụ sở chính và văn phòng làm việc tại Quận Hoàng Mai – TP. Hà Nội, văn phòng chi nhánh miền Trung đặt tại TP. Hà Tĩnh, văn phòng đại diện tại Woodlands - Singapore và Nhà máy sản xuất đặt tại Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên. 
Các mặt hàng Công ty Naraco hiện đang sản xuất: Cầu dao cách ly, Cầu dao phụ tải buồng dầu; Cầu chì tự rơi, Cầu chì tự rơi cắt tải; Cầu chì ống; Sứ xuyên tường; TU – TI đo đếm trung thế dầu, Hợp bộ đo lường MOF; Biến áp cấp nguồn Recloser – LBS; Trạm kiosk hợp bộ nằm, Trạm kiosk hợp bộ đứng, Trạm trụ một cột; Hệ thống tủ bảng điện trung – hạ thế, tủ tụ bù, tủ pillar, tủ chiếu sáng, tủ điều khiển và các loại tủ điện khác; thang máng cáp tòa nhà, cửa thép chống cháy; tủ dụng cụ nhà xưởng công nghiệp; tủ Rack viễn thông; OEM Cơ khí chính xác.
Ngoài ra, về mảng phân phối thiết bị, Công ty Naraco hiện là:
- Nhà phân phối độc quyền Chống sét van hãng Protektel – Ba Lan
- Nhà phân phối Recloser hãng Shin – Hàn Quốc
- Nhà phân phối độc quyền LBS SF6 hãng Ensto – Pháp
- Nhà phân phối độc quyền Miền Bắc các sản phẩm dây buộc cổ sứ, giáp níu và các phụ kiện đường dây hãng PLP – Mỹ
- Đại lý được ủy quyền thương mại các sản phẩm Sứ gốm cách điện và phụ kiện của Hoàng Liên Sơn – Việt Nam
Thị trường nội địa của Công ty là các khách hàng trải dài khắp Việt Nam như các Công ty điện lực thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam; các Công ty thành viên thuộc Bộ quốc phòng; Đài truyền hình Việt Nam; Đài truyền hình Hà Nội; các Công ty xây lắp điện & nhà thầu cơ điện; các Chủ đầu tư và Nhà thầu dự án tòa nhà cao tầng; các Chủ đầu tư và Nhà thầu dự án nhà máy công nghiệp; các Đại lý bán buôn – bán lẻ thuộc các tỉnh thành trải dài khắp cả nước.
Thị trường xuất khẩu của Công ty hiện là các khách hàng chủ yếu nằm tại Singapore, Lào, Campuchia và một phần nhỏ tại Myanmar. Tỉ trọng xuất khẩu của Công ty chiếm khoảng 30% trong tổng doanh số bán hàng.
 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Toà EVD, 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội