GIỚI THIỆU CÔNG TY

NAXAM là một công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ phát triển phần mềm được thành lập từ năm 2016. 

Là một công ty trẻ, NAXAM đã cung cấp dịch vụ cho trên 20 công ty trên khăp thế giới từ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Với điểm tựa trên nền tảng kĩ thuật Xamarin, NAXAM là Xamarin Premier Partner đầu tiên tại Vietnam và được biết rất nhiều trong cộng đồng phát triển ứng dụng di động với gần 330 ngàn lượt tải các thư viện mã nguồn mở trên trang nuget.org.

NAXAM không giới hạn mình ở nền tảng kĩ thuật thuở khai sinh dựa trên Xamarin, NAXAM đang tích cực mở rộng các năng lực khác:
- Azure: Naxam đặt mục tiêu trở thành MS Azure Partner trong năm 2018 này, hiện đã có hơn 3 dự án của NAXAM sử dụng các dịch vụ trên Azure trong năm 2018
- non-Xamarin development: Mở rộng năng lực phát triển app sử dụng thuần native, ReactNative và một công nghệ mới Flutter cho xây dựng ứng dụng di động đa nền tảng.

Ở NAXAM, Naxam xây dựng con người không chỉ bằng các khóa học chuyên sâu mà còn cả ở sự đóng góp cho cộng đồng qua các thư viện mã nguồn mở để khẳng định hình ảnh của Dev Việt trên trường quốc tế nhiều hơn.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 3, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ