Công Ty TNHH NHẬT LINH PRODUCTIONS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Nơi sẽ đưa doanh nghiệp của bạn phát triển một cách toàn diện nhất. Chúng tôi là công ty Truyền thông & Quảng cáo cung cấp những dịch vụ trải đều từ “Offline” như Xây dựng nhân sự, Ổn định vận hành, Tổ chức sự kiện đến “Online” như Sản xuất TVC, Marketing Online, Quản trị Social, … Gói dịch vụ đa dạng mức giá, phù hợp cho cả mô hình kinh doanh nhỏ, vừa và lớn.

-Với khẩu hiệu: “Sáng tạo không ngừng”, Nhật Linh Production đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi – nâng cao hiệu quả trong hoạt động, tiến lên mạnh mẽ về phía trước… Nhật Linh Production là đơn vị sản xuất, cung cấp nhiều giải pháp cấp thiết cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi là người đồng hành cùng bạn trong nhiều dự án. Đưa sản phẩm, thương hiệu của bạn trở nên gần gũi trong mắt khách hàng. Bằng nhiệt huyết, chuyên môn và kinh nghiệm của mình trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã thành lập nên công ty Nhật Linh Production. Tự tin là đơn vị mà mọi doanh nghiệp có thể tin tưởng lựa chọn. Những giá trị cốt lõi hướng đến Giá trị của lòng biết ơn: Chúng tôi luôn biết rằng, để tạo nên thành công của một doanh nghiệp rất cần đến sự đóng góp của nhiều bộ phận. Trong đó, chúng tôi luôn tỏ lòng biết ơn của mình đến đối tác, khách hàng và tập thể nhân viên.

-Giá trị nhân sự: Mỗi một thành viên tại Nhật Linh Production đều là một mảnh ghép riêng. Khi hoạt động tại môi trường Nhật Linh, mỗi cá nhân đều được phát huy tối đa khả năng và thế mạnh của mình. Bên cạnh đó còn được đào tạo thêm những kỹ năng cần thiết. Giá trị của tinh thần đoàn kết: Điều đầu tiên tạo nên một tập thể vững mạnh đó chính là tinh thần đoàn kết. Đoàn kết chính là sự cố gắng của nhiều con người. Mặc dù mỗi mảnh ghép đều mang những tính cách riêng biệt. Tuy nhiên, tập thể Nhật Linh đều hướng đến những giá trị to lớn hơn chính bản thân mình.

-Năng động và sáng tạo: Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực truyền thông. Chúng tôi luôn sẵn sàng thích ứng trong mọi tình huống. Đổi mới liên tục, năng động sáng tạo. Kể cả sáng tạo nên những giá trị mới phù hợp với tình hình của thị trường.

THÔNG TIN CÔNG TY

03 AN HẢI 6

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ