CÔNG TY TNHH Ô TÔ VÀ XE MÁY SAPA

Giới thiệu công ty

Đội ngũ nhân viên

Ngay từ khi thành lập Piaggio Sapa đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên bán hàng và sửa chữa lành nghề, có trình độ và chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Cam kết

Chúng tôi đem đến cho bạn không chỉ là một chiếc xe mà là một phong cách sống, nét cảm thụ thẩm mỹ độc đáo qua từng dòng xe Piaggio – Vespa.

PIAGGIO SAPA cam kết “ PHỤC VỤ CHU ĐÁO “ đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Sự hài lòng của Qúy khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Sapa là địa chỉ tin cậy với kinh nghiệm hơn 20 năm và luôn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường.

Thời gian thành lập và hoạt động

Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, thương hiệu Piaggio đã nhanh chóng chiếm được vị thế trong lòng người tiêu dùng. Piaggio Sapa tự hào là nhà phân phối tiên phong Xe Piaggio, Vespa tại thị trường Việt Nam. Qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, Piaggio Sapa hiện tại có 6 showroom tại Tp.HCM, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm và sửa chữa của tất cả các khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Piaggio Sapa đã vinh dự đạt được các giải thưởng như sau:

- Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2018.

- Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2017.

- Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2016.

- Đại lý có kết quả kinh doanh phụ tùng tốt nhất năm 2015.

- Đại lý xuất sắc nhất năm 2013.

- Đại lý xuất sắc nhất năm 2012.

- Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2011.

- Đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất về doanh số bán xe Piaggio năm 2011.

- Đại lý có doanh số cao nhất năm 2010.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

65 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội