công ty tnhh ominsu việt nam

http://ominsu.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Thưa Qúy khách hàng, Công ty TNHH OMINSU Việt Nam với bề dầy sau 15 năm hoạt động, cho đến nay Công ty chúng tôi đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên thị trường việt nam với dòng sản phẩm “khí cụ điện mang nhãn hiệu OMINSU” được khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước biết đến và tin dùng, đến nay sản phẩm OMINSU đã có mặt trong hầu hết các gia đình người việt.

Các sản phẩm khí cụ điện mang nhãn hiệu OMINSU được đăng ký bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn tuân thủ quy trình quản lý chất lượng, được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu, từng công đoạn, từ việc kiểm soát tất cả các yếu tố chất lượng đầu vào, đến việc trao sản phẩm tới tay khách hàng.

Trung thành với tôn chỉ: " OMINSU - Ai cũng bảo là " Nồi đồng, Cối đá", tất cả các hoạt động của Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chiến lược là: “An toàn, chất lượng và đạt được sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng ở mức cao nhất trước khi tính đến yếu tố lợi nhuận”. Với quan điểm đó, OMINSU đã liên tục cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm khí cụ điện bền chắc, an toàn, tiện dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng việt nam, quốc tế về tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến, thử nghiệm trên các điều kiện làm việc khắc nghiệt trong thực tế sử dụng của từng sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi từ khách hàng để đổi mới và tạo ra các sản phẩm mới, độc đáo, an toàn, tiện dụng hơn.

Qua hệ thống phân phối bán hàng chuyên nghiệp bao phủ khắp cả nước, Các sản phẩm OMINSU được phục vụ đến tất cả các khách hàng và luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

Với khả năng tài chính lành mạnh cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong sáng tạo lao động sản xuất, Công ty chúng tôi luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy hiệu quả của các đối tác, nhà đầu tư, xây dựng thương hiệu đồ điện OMINSU luôn trở thành “thương hiệu uy tín và gần gũi” với người tiêu dùng Việt nam.

Công ty TNHH OMINSU Việt Nam trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH OMINSU VIỆT NAM

Trụ sở chính: P 602 Tòa nhà Housing, Số 299 Trung Kính - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

299 trung kính

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội