CÔNG TY TNHH OMORI VINA

omori.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ 2018, Omori là thương hiệu chuyên bán lẻ và phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp và đồ gia dụng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Song song với hoạt động thương mại, Đội ngũ của Omori đã và đang nỗ lực xây dựng, phát triển dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thiết bị tại nhà, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Omori tự hào đã đồng hành với hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc chăm sóc không gian sống ngày càng tiện nghi, ấm cúng. 

Omori quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin cho chúng tôi bởi Omori đang được điều hành bởi những chuyên gia kỹ thuật đã được đào tạo bài bản và có thâm niên làm việc hàng chục năm tại Nhật Bản, nơi được công nhận về các giá trị thẩm mỹ và chất lượng uy tín bậc nhất thế giới. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi chính là phục vụ khách hàng Việt bằng sản phẩm, dịch vụ và phong cách chuẩn Nhật Bản. Bởi vậy, Omori luôn luôn nỗ lực học hỏi mỗi ngày, lắng nghe nhu cầu của khách hàng để có thể tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp chất lượng và phù hợp nhất. 

Khát vọng lớn nhất của Omori là trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc mang lại chất lượng và giá trị cho khách hàng. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý Khách hàng và Đối tác chính là tôn chỉ của Omori.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu, cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ một cách trung thực, vì quyền lợi của khách hàng và là cầu nối để mang những tri thức, sản phẩm ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới đến cho người Việt.

SỨ MỆNH

Bằng nền tảng của sự trung thực và tận tâm, Omori không ngừng nỗ lực học hỏi, tiếp thu sáng tạo khoa học công nghệ để mang đến cho người Việt những giải pháp chất lượng nhất, phù hợp nhất cho không gian sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên nghiệp từ những điều bình dị nhất!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 44 đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội