Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ÔTÔ VIỆT ANH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

SUZUKI VIỆT ANH – ĐẠI LÝ 3S ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC

Với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh chính là ô tô, Công ty TNHH ô tô việt Anh xây dựng đại lý 3S tại Km 14+600 quốc lộ 6, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Khu vực này là một trong những trung tâm giao dịch và kinh doanh của nhiều hãng ô tô nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Hàn quốc tại Hà Nội.

Xưởng dịch vụ rộng hơn 1.500 m2, được thiết kế đầy đủ khoang phục vụ cho các công việc sửa chữa tổng quát và khoang phục vụ cho các công việc sơn và sửa chữa thân vỏ. Tất cả các khoang trên đều được xây dựng hiện đại, đạt tiêu chuẩn của hãng Suzuki Nhật bản, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, đặc biệt là các quy định của Bộ Giao thông vận tải đối với cơ sở bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô.

Xưởng dịch vụ với đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, năng lực, luôn tuân thủ tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp (Gần 100% cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên biết lái xe và am hiểu kỹ thuật về xe ô tô). Nhân viên phụ tùng có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc tra cứu phụ tùng, có khả năng tư vấn kỹ thuật cho khách hàng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thay thế và mua phụ tùng chính hiệu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Với sự đầu tư lớn về con người và cơ sở vật chất, Xưởng dịch vụ của Công ty Chúng tôi đã được Cục đăng kiểm Việt nam cấp Giấy chứng nhận cơ sở bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô con và xe ô tô tải nhập khẩu và sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

Đặc biệt, Tất cả cán bộ công nhân viên và các kỹ sư sửa chữa xe ô tô được đào tạo thường xuyên và đạt chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn qua các đợt kiểm tra định kỳ của các chuyên gia SUZUKI Nhật bản phù hợp với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của hãng ô tô SUZUKI.

– Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ : khoảng 20% có trình độ đại học chuyên ngành cơ khí ô tô, còn lại đều được đào tạo nghề hoặc trung cấp hoặc cao đẳng về sửa chữa động cơ khung gầm thân vỏ ô tô với kinh nghiệm tay nghê từ 3 năm trở lên, sử dụng thành thạo các trang thiết bị công nghệ cao như máy chuẩn đoán điển tử. Hoặc các trang thiết bị hiện đại dành cho nhà xưởng đáp ứng được các yêu cầu dịch vụ sau bán hàng của khách hàng như : Bảo hành, bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hiệu theo đúng các tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

Song song hoạt động kinh doanh bán ô tô, chúng tôi không ngừng hoàn thiện phát triển hoạt động dịch vụ sau bán hàng (hậu mãi) của xưởng dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng bảo hành – cung cấp phụ tùng chính hiệu đảm bảo công tác bảo hành các sản phẩm do chúng tôi cung cấp theo quy định của hãng SUZUKI, ISUZU là 3 năm hoặc 100,000 km sử dụng với phương châm kinh doanh:

“TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG”

Công ty ô tô Việt Anh đã đầu tư xây dựng xưởng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Công ty liên doanh Việt Nam SUZUKI, ISUZU.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
940 Quang Trung, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!