CÔNG TY TNHH PARKER RANDALL VIỆT NAM

prv.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Parker Randall Việt Nam (PRV) được xây dựng dựa trên niềm tin vào sự phát triển bền vững. Để đạt được điều này, chúng tôi quan niệm rằng đến với nhau là một sự khởi đầu, đi cùng nhau là một quá trình và cùng nhau phát triển chính là một sự thành công. 

Parker Randall Việt Nam được thành lập theo hình thức công ty tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam. Công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn chuyên nghiệp, uy tín trong ngành với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tư vấn. 

 “Các chuyên viên của chúng tôi được trang bị với năng lực chuyên nghiệp, tính chính trực và sự sáng tạo.” Chìa khóa thành công chính của công ty nằm ở đội ngũ kiểm toán viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm với nền tảng kiến thức và sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa, tập quán, môi trường kinh doanh, hệ thống các quy định pháp luật hiện hành. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã thực hiện kiểm toán cho nhiều khách hàng lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam. Họ là các lãnh đạo kiểm toán cấp cao chịu trách nhiệm cho các cuộc kiểm toán tại các Tổng Công ty, Tập đoàn lớn, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các dự án đa quốc gia. 

Bên cạnh thế mạnh trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán, PRV còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thẩm định, và tư vấn thường xuyên về thuế, tài chính, đầu tư, và quản trị cho nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ lớn. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Parker Randall Việt Nam và chúng tôi muốn nhân cơ hội này giới thiệu với quý khách hàng về các dịch vụ chuyên ngành của Công ty. Với bề dày kinh nghiệm và các cam kết chất lượng trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi mong muốn có cơ hội được hợp tác làm việc và là đối tác đồng hành cùng quá trình hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội