Công ty TNHH PGCom Group

https://pgcom.group/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2016, PGCom là một trong những startup đầu tiên của Việt Nam thành công trong việc phát triển các sản phẩm in ấn thời trang ở thị trường quốc tế đã tạo ra hàng trăm ngàn sản phẩm và đã bán được hàng triệu sản phẩm tới khách hàng ở khắp thế giới. Công ty là ngôi nhà chung của thu hút nhiều bạn trẻ say mê với lĩnh vực marketing, thiết kế, lập trình… Cùng có hoài bão là tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng trên toàn thế giới. Điều luôn thúc đẩy chúng tôi đó chính là niềm đam mê cháy bỏng đối với công việc, những thiết kế không ngừng thay đổi và yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm từ phía khách hàng.

  1. Sứ mệnh
    PGCom định hướng phát triển thành một doanh nghiệp dịch vụ và thương mại điện tử xuyên biên giới dẫn đầu Việt nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo ra hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đẳng cấp.Để chứng minh cho thế giới thấy rằng thương hiệu của Việt Nam cũng có thể sánh ngang với các thương hiệu trên thế giới.

PGCom Group đã và đang thực hiện sứ mệnh của mình theo hai giai đoạn:

Trực tiếp phát triển những sản phẩm mang trí tuệ Việt:
Chuyên các dòng sản phẩm Print On Demand
Mang sản phẩm sản xuất tại Việt nam ra thế giới.
Cung cấp nền tảng bán hàng xuyên biên giới cho người Việt Nam.
Đào tạo, tư vấn và chia sẻ với các doanh nghiệp trong nước có chung hoài bão nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp này bước vào thị trường quốc tế.
Hãy dũng cảm để tỏa sáng!


2. Môi trường làm việc
Được đánh giá là một trong những văn phòng startup sáng tạo và cá tính. Không gian văn phòng PGCom phản ánh đúng “chất” văn hóa và những giá trị mà công ty xây dựng lên.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số nhà 25, Ngõ 51, Phố Tương Mai, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội