Công ty TNHH Phần mềm Sao Sài Gòn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Phần mềm Sao Sài Gòn được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh ngày 16 tháng 11 năm 2012

Ngành nghề kinh doanh chính:

- Lập trình máy tính

- Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

- Tư vấn máy tính và quản trị hệ thống máy tính

- Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ liên quan đến máy vi tính.

- Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.

1. Tầm nhìn

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mói trong quản trị Sao Sài Gòn mong muốn trở thành công ty có phần mềm và dịch vụ phổ biến nhất trong nước và tương lai vươn ngoài thị trường trong nước.

2. Sứ mệnh

Không ngừng mở rộng quy mô, tăng cường năng lực sản xuất, tiếp thị và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả trêm phạm vi toàn lãnh thổ và thị trường thế giới.

Sản xuất và cung cấp các giải pháp, sản phẩm phần mềm đáp ứng các nhu cầu hiệu quả thiết thực của khách hàng hiện tại và tương lai.

3. Mục tiêu

 Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm phần mềm trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất.

3.1. Luôn luôn hướng tới khách hàng

- Luôn lắng nghe và mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và chi phí phù hợp nhất.

- đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng;

- Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

3.2. Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Sao Sài Gòn. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Sao Sài Gòn trở thành công ty hàng đầu trong thị trường nội địa về ngành công nghệ phần mềm. Môi trường năng động và cởi mở ở Sao Sài Gòn luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.

3.3. Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

- Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Sao Sài Gòn. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

- Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau

- Phát huy tối đa khả năng làm việc theo nhóm.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Sao Sài Gòn luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng. Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

- Đối với Khách hàng: Sao Sài Gòn cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.

- Đối với nhân viên: Sao Sài Gòn quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá.

- Đối với cổ đông: Sao Sài Gòn quan tâm và nâng cao giá trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm và duy trì tốc độ tăng trưởng cao.

- Đối với cộng đồng: Sao Sài Gòn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng

THÔNG TIN CÔNG TY

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Kim Hòa, ngõ 19 đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ