Công ty TNHH Phân Phối Dược Phẩm An Nguyên

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối dược phẩm với sản phẩm chất lượng tốt, uy tín với khách hàng và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

2. Sứ mệnh:

• Đối với người tiêu dùng: An Nguyên cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả điều trị cao với giá thành hợp lý.

• Đối với khách hàng: An Nguyên cam kết mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm

• Đối với cộng đồng An Nguyên hoạt động với phương châm “Dược phẩm xanh – Cuộc sống xanh” với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn mang lại cuộc sống tốt lành

3. Giá trị cốt lõi:

An Nguyên hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty đang phân phối. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng để luôn tìm tòi nghiên cứu các sản phẩm có chất lượng cao đồng thời mang đến dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp là điều mà An Nguyên luôn hướng tới. Và cam kết là điều chúng tôi luôn muốn khẳng định nhằm xây dựng một cuộc sống tốt lành với những sản phẩm có tính hiệu quả mạnh mẽ và độ an toàn cao.

Phương châm: “Dược phẩm xanh – Cuộc sống xanh“

4. Hệ thống phân phối

• An Nguyên cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý với đội ngũ Dược sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

• Nhiều chương trình chăm sóc khách hàng với các tiện ích và quyền lợi cộng thêm cho người tiêu dùng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

700 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội