CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TRỰC TUYẾN NHẤT NHẤT

https://5nhatnhat.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trải qua 15 năm đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu bệnh nhân, Nhất Nhất Group đã khẳng định được vị trí đứng đầu trong ngành Đông Dược nước nhà.


Nằm trong cùng hệ sinh thái Nhất Nhất Group, Công ty TNHH Phân phối trực tuyến Nhất Nhất - 5 Nhất Nhất được thành lập ngày 09/03/2019, với mô hình kinh doanh online, bao gồm: Khối văn phòng, Nhà máy sản xuất, hệ thống phòng khám, chuỗi nhà thuốc bán lẻ và kho bãi vận hành.


Xác định định hướng rõ ràng cùng quan niệm “Lấy khách hàng là trung tâm”, 5 Nhất Nhất sở hữu riêng cho mình 1 Sàn thương mại điện tử cùng hệ thống mạng lưới các kênh bán hàng online quy mô hiện đại, tối ưu hoá toàn bộ các tính năng bán hàng, mang sản phẩm đến tận tay người sử dụng.


Trong tương lai hướng đến mô hình Sàn thương mại điện tử đa, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, 5Nhatnhat.com không chỉ phối các dòng sản phẩm độc quyền Đông Y thế hệ 2 từ Nhất Nhất Group mà còn trực tiếp đưa đến tay người Việt những dòng sản phẩm chất lượng Quốc tế.


Hướng tới tiêu chí "Chuyên nghiệp – Uy tín – Tốc độ” và sở hữu sẵn khối lượng khách hàng thân thiết ổn định, 5 Nhất Nhất tự tin là cầu nối, đối tác chiến lược lâu dài cho các đơn vị trong và ngoài nước có nhu cầu hợp tác.


“Mở rộng kinh doanh - Định hướng chuyên nghiệp - Tất cả vì sức khoẻ Việt”, 5 Nhất Nhất cam kết mỗi sản phẩm đưa lên sàn thương mại 5nhatnhat.com đều là những sản phẩm được đảm bảo về cả chất lượng và uy tín của mình

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số nhà 24 ngõ 22 phố Trung Kính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội