Công ty TNHH Phát triển dịch vụ vận tải Lê Minh

https://vantaileminh.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với hơn 10 năm trong nghề vận tải hàng hóa nội địa, Lê Minh cam kết mang tới khách hàng dịch vụ logistics, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ, dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác và khai thuê hải quan với giá cạnh tranh và chất lượng – uy tín. 

LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty được thành lập từ năm 2014, với định hướng phát triển thành công ty vận tải chuyên về dịch vụ logistics, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển, đường hàng không và đường bộ.

SỨ MỆNH

Lê Minh không bao giờ tiếc công sức để thỏa mãn sự hài lòng của Khách hàng, đề cao tinh thần cùng hợp tác. Lấy sự hài lòng làm thước đo hiệu quả công việc, luôn xây dựng hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

TẦM NHÌN – CHIẾN LƯỢC

Hướng đến sự hoàn hảo là “kim chỉ nam” dẫn đường để Lê Minh phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp vận chuyển hàng đầu cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

MỞ RỘNG MỤC TIÊU

Tập trung mở rộng, phát triển bền vững, hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ logistics toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố trọng điểm, liên kết với các doanh nghiệp cùng ngành để mở rộng cơ sở hạ tầng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1, Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội